Sửa Biến tần Bình Dương

Sửa Biến tần Bình Dương – Welcome to Bientan24h.com. Công ty cung ứng Bán phân phối biến tần nhập khẩu chính hãng tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM, Hà Nội,… Sửa Biến tần, Sửa Servo, Lắp đặt tủ điện,…” chuyên nghiệp. 

Cung cấp lắp đặt sửa chữa thiết bị điện, điện tử công nghiệp, máy móc dây chuyền sản xuất, cho nhiều công ty, nhà máy xí nghiệp. Chúng tôi cam kết giúp khách có được sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Giá thành hợp lý nhất. Hãy trải nghiệm cảm giác “thật tuyệt vời” khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bán máy biến tần tại Bình Dương – Sửa Biến tần Bình Dương

Máy biến tần ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày

Biến tần (hay còn gọi là máy biến tần) là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ. Và thông qua đó biến tần có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp. Không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Biến tần thường sử dụng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây của động cơ để làm sinh ra từ trường xoay làm quay rô-to (rotor).

Ngày nay, máy biến tần được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng phổ biến của bộ biến tần ngày nay là được tích hợp trong hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục. Hay còn gọi là bộ lưu điện (UPS: Uninterruptible Power Supply). Thiết bị được dùng để cung cấp tạm thời điện năng nhằm duy trì sự hoạt động liên tục của các thiết bị sử dụng khi điện lưới gặp sự cố (như mất điện, tăng giảm điện áp, tần số quá giới hạn cho phép, sự cố khác…) trong một khoảng thời gian với công suất giới hạn theo khả năng của UPS.

Biến tần đang ngày càng quan trọng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp thủy hải sản,…

Biến tần ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp. Trong hệ thống máy móc thì chi phí dành cho biến tần cũng chiếm một phần không nhỏ trong tổng dự án. Chính vì vậy mà chủ đầu tư dự án luôn luôn quan tâm đến giá thành của biến tần. Chúng tôi cung cấp biến tần chính hãng emheater giá tốt bảo hành 18 tháng.

Ưu điểm của máy biến tần 

– Cho phép mở rộng dải điều chỉnh và nâng cao tính chất động học của hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ xoay chiều

– Hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ bằng biến tần có kết cấu đơn giản, làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau.

– Khả năng điều chỉnh tốc độ động cơ dễ dàng.

– Có khả năng đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

– Các thiết bị cần thay đổi tốc độ nhiều động cơ cùng một lúc (dệt, băng tải,…)

– Các thiết bị đơn lẻ yêu cầu tốc độ làm việc cao (máy li tâm, máy mài…)

Bài viết liên quan